Bonsai

tin tức

Tin tức

QUANG CAO GOOGLE - QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORDS
Tìm kiếm qua mạng là cách thức quan trọng nhất để khách hàng tiềm năng biết đến trang web của công ty bạn. Và theo thống kê mới nhất thì ở Việt Nam, 04/2014, có đến 95.3% sử dụng Google để tìm kiếm sản phẩm/dịch vụ. Do đó, việc Quang Cao Google là điều bắt buộc đối với tất cả các doanh nghiệp.
THIẾT KẾ WEBSITE TRẦN LÊ
Với hơn 8 năm trong lĩnh vực thiết kế website, Trần Lê đã thiết kế cho hơn 1,000 doanh nghiệp trong và ngoài nước. Tiền thân, Trần Lê là một công ty chuyên thiết kế website, IT Outsourcing, ngày nay chúng tôi ngày càng đa dạng dịch vụ của mình như phát triển thương hiệu, tư vấn chiến lược marketing, online marketing.
Thiết Kế Web Chuẩn SEO
TRẦN LÊ GROUP với hơn 5 năm kinh nghiệm trong thiết kế website chuyên nghiệp và Dich Vu SEO, đã thực hiện thành công hơn 500 dự án Web và 100 dự án SEO. Đến với TRẦN LÊ GROUP bạn sẽ được thiết kế một website hoàn toàn theo các chuẩn SEO mới nhất.
Dịch Vụ SEO Giá Rẻ
Với nhu cầu SEO Web ngày càng tăng, Trần Lê tung ra gói Dich Vu SEO Gia Re với các từ khóa có độ cạnh tranh thấp nhưng phù hợp với loại hình kinh doanh của bạn. Click vào đây để tìm hiểu thêm SEO là gì?
Uốn cành rơi cho bonsai
Nếu cây bonsai của bạn có kiểu dáng càng khó sẽ càng nâng tầm giá trị của cây bonsai đó. Trong đó, kỹ thuật tạo cành rơi là một trong những phương pháp tạo sự cuốn hút của người xem. Tác phẩm bonsai sau khi uốn cành rơi sẽ trở nên uốn lượn, uyển chuyển, mềm mại hơn và trông như một tác phẩm nghệ thuật vậy.
Kỹ thuật quấn dây uốn cành cho bonsai
Quấn dây uốn cành cũng là phương pháp để bạn tạo dáng cho cây giúp cây bonsai của bạn trông đẹp hơn. Tuy nhiên, bạn cần phải thực hiện theo đúng các thao tác kỹ thuật sau
Kỹ thuật tạo rễ cho bonsai
Hình dáng, rễ cây bonsai chính là những nhân tố quyết định giá trị của cây bonsai đó. Thế nhưng, không phải cây bonsai nào cũng có bộ rễ đẹp, mà đòi hỏi người nghệ nhân phải có thời gian cắt tỉa, tạo dáng mới có một sản phẩm đẹp như mong muốn. 
Nhân giống tùng la hán bằng phương pháp giâm cành
Nhân giống là phương pháp để tăng dần số lượng cây bonsai tùng la hán trong vườn của bạn, mỗi loại cây thì đều có phương pháp nhân giống khác nhau. Với cây tùng la hán thì nhân giống bằng cách giâm cành được xem là đơn giản, dễ làm nhưng lại đạt hiệu quả rất cao.
Một số thế đứng bonsai được nhiều người ưa chuộng
Thế đứng cây bonsai chính là điểm tạo nên sự khác biệt, là điểm nhấn cho cây cảnh bonsai của bạn. Với những người nghệ nhân yêu cây cảnh họ có thể sáng tạo ra vô số kiểu dáng thế đứng bonsai khác nhau góp phần làm phong phú thêm cho nghệ thuật chơi bonsai. 
Những lưu ý khi bón phân cho bonsai
Bón phân là việc cung cấp chất dinh dưỡng cho cây, giúp cây sinh trưởng và phát triển tốt. Tuy nhiên, việc bón phân lại không hề đơn giản, nếu bạn bón phân không đúng cách sẽ khiến cho cây kém phát triển, thậm chí làm chết cây.
«  1 2 3 4 5  ...  »