Bonsai

tin tức

Trang trí nhà với cây bonsai mini

Một chút màu xanh của chậu bonsai mini trên bàn làm việc hay trong góc học tập, cửa sổ sẽ làm bạn dễ chịu và thoải mái hơn. Không còn xa lạ với giới trẻ, những chậu bonsai mini đang dần được các bạn trẻ yêu thích và săn lùng. Bên cạnh những vật dụng thường thấy trên bàn làm việc như hồ sơ, giấy tờ hay khung ảnh kỉ niệm thì chậu bonsai mini với kích thước quá khiêm tốn của mình sẽ là người bạn đồng hành mang lại bầu không khí trong lành, cảm giác thoải mái dễ chịu hơn bao giờ hết.
Phòng khách:  Thật tuyệt vời biết bao khi có một chậu hoa bonsai mini được đặt ở bàn hay những chậu bonsai dáng trực, thác đổ, nhân văn, bay… nơi góc phòng. Ngoài việc tô điểm, đem lại bầu không khí trong lành, cây bonsai còn thể hiện tính cách gia chủ qua từng kiểu dáng của cây, mảng xanh bonsai ấy cũng mang lại ý nghĩa về mặt tinh thần đem lại những giá trị sống đích thực cho người chơi.


Phòng ăn: Không gian bếp nơi gắn kết mọi thành viên trong gia đình sẽ sạch và thoáng mát hơn với những cây có tác dụng khử mùi như hương thảo, phong lữ, dương xỉ… Còn gì tuyệt vời hơn khi có chút sắc hồng của chậu bonsai mini đỗ quyên nơi bàn ăn hay những cây có màu sắc tươi như: hoa lá đỏ,tía tô cảnh…Ngoài việc tô điểm thổi một luồng sinh khí mới vào không gian bếp thì sắc hồng của chậu bonsai đỗ quyên còn có tác dụng kích thích hệ tiêu hóa tạo cảm giác ngon miệng cho người ăn. 
Phòng làm việc: Chậu phát tài hay những cây bonsai sanh, quất  được đặt ở tiền sảnh hoặc phòng khách sẽ tạođược bầu không khí trang trọng bề thế, bên cạnh đó cây bonsai sanh, quất còn mang lại những đều tốt lành cho gia chủ.  
Sảnh: Một cây bonsai lớn sẽ làm cho không gian sống thêm xanh và được bao bọc bởi không khí trong lành thoáng mát.

«  1 2 3 4  »